Chính sách bán hàng mới nhất dự án Hinode city


1. Chính sách quà tặng

Tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm (Tất cả các căn hộ).
 Tặng ngay Tivi trị giá 50 triệu cho khách hàng đặt mua căn hộ số 8
 Tặng ngay tivi trị giá 35 triệu cho khách hàng đặt mua căn hộ số 10, 12, 14
 Trừ ngay 2 triệu/m2 cho các căn hộ không nhận gói tủ bếp và tủ âm tường bàn giao của chủ đầu tư cho các căn hộ 8, 10, 12, 14.

2. Chính sách cho các căn hộ Duplex và căn hộ 4 PN

 Miễn phí gửi xe 01 ô tô trong vòng 3 năm.
 Tặng thẻ VIP chơi Golf trong 3 năm.3. Chính sách HTLS – VVNH

3. CS dành cho KH sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng:

CĐT hỗ trợ vay vốn 85% giá bán nhà bao gồm VAT (Ngân hàng hỗ trợ Vietcombank), hỗ trợ lãi suất 70% giá bán Nhà ở (bao gồm VAT).

Mức Hỗ Trợ lãi suất 0% tối đa trong 18 tháng, từ lúc giải ngân cho đến thời điểm bàn giao nhà, tùy thời điểm nào đến trước. Chiết khấu ngay 3,5% cho các khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường.

Thời hạn vay vốn: Lên tới 20 năm.

4. Chính sách thanh toán sớm

 Khách hàng không sử dụng gói vay 0% mà thanh toán sớm 95% tổng giá trị căn hộ ngay từ đợt thanh toán đầu tiên sẽ được chiết khấu ngay 8% tổng giá trị căn hộ trước thuế.

5. Chính sách mua nhiều sản phẩm

 CK 1% GTCH (chưa VAT và KPBT) dành cho KH hoặc người thân: Vợ, chồng, bố mẹ, anh chị em ruột đã mua 01 căn hộ tại dự án Hinode City.
 Khách mua 2 căn hộ trở lên được CK 1% GTCH (chưa VAT) cho căn hộ thứ 2 trở đi.

Chú ý:

Thẻ VIP chơi Golf trong 3 năm và Voucher 20 buổi chơi Golf miễn phí tại sân Golf Hà Nội không được quy đổi ra tiền mặt và không được trừ vào HĐMB– KH thanh toán theo tiến độ thường: CK 3,5% (chưa VAT và KPBT)– Chính sách mua nhiều sản phẩm.

CK 1% GTCH (chưa VAT và KPBT) dành cho KH hoặc người thân: Vợ, chồng, bố mẹ, anh chị em ruột đã mua 01 căn hộ tại dự án Hinode City.

Khách mua 2 căn hộ trở lên được CK 1% GTCH (chưa VAT) cho căn hộ thứ 2 trở đi.– Chính sách thanh toán sớm bằng vốn tự có.

CK 8%/năm trên khoản tiền đóng sớm và số ngày thanh toán trước hạn.


Chung cư Hinode City 201 Minh Khai mở bán đợt 1 giá gốc chủ đầu tư. Chung cư Hinode City 201 Minh Khai xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên ra mắt tại Việt nam...

Tổng số lượt xem trang